Tôn lạnh BlueScope mua ở đâu giá tốt

Posted on Tin tức 46 lượt xem

Tôn lạnh Bluescope có khả năng chống ăn mòn cũng như khả năng chống nóng tuyệt vời gấp nhiều lần so với các vật liệu khác. Với nhiều ưu điển vượt trội, Tôn Bluescope là vật liệu lý tưởng dùng trong các công trình thương mại, công nghiệp hay nhà ở, phù hợp với môi trường Việt Nam.

BỀ MẶT ĐẸP

Tôn lạnh Bluescope có ánh kim lôi cuối với bông nhôm kẽm độc đáo. Tôn lạnh Bluescope được phủ một lớp nhựa Resin trong suốt có tác dụng bảo vệ bề mặt không bị trầy xước suốt quá trình vận chuyển và cả quá trình cán sóng mà không cần dùng chất bôi trơn.

HIỆU QUẢ KINH TẾ

Tôn lạnh Bluescope mang đến hiệu quả sử dụng cao, chi phí hợp lý. Với độ bền cao của Tôn lạnh Bluescope, chi phí được dùng cho tu bổ, bảo dưỡng hay thay mới được giảm thiểu. Ngoài ra, việc lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng cũng giúp giảm chi phí nhân công khi xây dựng. Tôn lạnh Bluescope là giải pháp kinh tế cho mọi công trình.

CHẤT LƯỢNG ĐẢM BẢO

BlueScope Steel Vietnam không ngừng cải tiến quy trình sản xuất để mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Các sản phẩm hàng đầu của BlueScope Steel được sản xuất bằng các thiết bị hiện đại, đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Úc. Lớp mạ AZ70, AZ100, Tôn lạnh Bluescope bảo đảm phù hợp với các công trình công nghiệp & dân dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0932.679.679
Liên hệ qua Zalo