Bảo Quản Clean Colorbond® Steel Và Zincalume® Steel Trước Khi Lắp Đặt

Posted on Công cụ 57 lượt xem

Bảo quản và lưu kho Clean COLORBOND® steel và ZINCALUME® steel trước khi lắp đặt là rất cần thiết cho tuổi thọ của sản phẩm sau khi lợp.

Việc bảo quản và lưu kho Thép mạ màu Clean COLORBOND® và Thép ZINCALUME® trước khi lợp là rất cần thiết để bảo đảm tuổi thọ của sản phẩm sau khi lợp. Nếu chưa được sử dụng ngay, các tấm thép phải được xếp lại ngay ngắn hoặc bó gọn lại và để cách ly mặt đất, che chắn các góc nếu cần thiết để tránh mưa và hơi ẩm. Hiện tương mao dẫn cũng có thể làm thấm nước vào các tấm thép trên bó hoặc các vòng trên cuộn thép. Điều này có thể làm thép bị ố do lưu kho ẩm và giảm tuổi thọ sản phẩm.

Nếu có cuộn thép bị ẩm ướt phải đươc lựa ra ngay và dùng vải sạch để lau bề mặt bị ẩm. Các tấm thép này sau đó phải được xếp vào nơi thông thoáng để làm khô.

Hơi ẩm đọng giữa các tấm thép Clean COLORBOND® có thể làm mềm tạm thời lớp sơn và có thể làm thay đổi nhẹ màu của lớp sơn hoàn thiện. Sau khi được làm khô, lớp sơn sẽ như ban đầu.

Phải tuyệt đối thận trọng với bề mặt lớp sơn cho đến khi nó được làm khô và cứng lại như bình thường. Hơi ẩm giữa các tấm thép ZINCALUME® có thể gây ra ố hoặc rỉ sét.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0932.679.679
Liên hệ qua Zalo