Giải pháp mái sân thượng

Toàn bộ hệ khung được sản xuất từ thép cường độ cao G450Z275 (450MPa, mạ kẽm Z275) & G550AZ150 (550Mpa, mạ nhôm kẽm AZ) nên hệ kết cấu mái có trọng lượng nhẹ giúp không ảnh hưởng đến kết cấu móng nhà, dễ  vận chuyển và lắp đặt trên cao – Sân Thượng; và khả năng chống ăn mòn cao tiết kiệm chi phí bảo dưỡng như phải làm sạch bề mặt hay sơn phủ


 
Toàn bộ hệ khung được đột lỗ sẵn theo thiết kế và liên kết bằng PHỤ KIỆN ĐỒNG BỘ như  bulong cường độ cao, vít mạ kẽm nên dễ dàng thi công lắp đặt (không có liên kết hàn), tiết kiệm chi phí và thời gian thi công, nhất là trên độ cao của Sân Thượng

•    Được thiết kế nằng phần mềm chuyên dụng RDS

•    Tiêu chuẩn tải trọng: AS/NZS1170-2002 & TCVN 2737-1995
•    Tiêu chuân thiết kế: AS/NZS 4600-2005


•    Tấm lợp có độ thẩm mỹ và độ bền rất cao, chống ăn mòn lên đến 20 năm do được  làm từ thép ZINCALUME® & thép mạ màu  CLEAN CORLORBOND®

LYSAGHT® SPANDEK® OPTIMA

LYSAGHT® SPANDEK® OPTIMA™ ban đầu được thiết kế như là một tấm lợp mái hấp dẫn, mạnh mẽ cho các công trình thương mại và công nghiệp. Tuy nhiên, LYSAGHT® SPANDEK® OPTIMA™ đã chứng tỏ dòng sản phẩm này cũng phổ biến cho những công trình công cộng, nhà ở, tạo nên sự phong phú trong ứng dụng và kiểu dáng bắt mắt.     
 

LYSAGHT® TRIMDEK® OPTIMA

LYSAGHT® TRIMDEK® OPTIMA™ được sản xuất từ loại thép cường độ cao tuy nhẹ nhưng vẫn cung ứng khả năng vượt nhịp vượt trội. LYSAGHT® TRIMDEK® OPTIMA™ với cường độ chịu tải, khả năng vượt nhịp lớn, nhẹ và độ cúng cao có nghĩa sử dụng hệ thống đòn tay có khoảng cách rộng mà vẫn đảm bảo an toàn.

 

 

LYSAGHT KLIP-LOK® 406

LYSAGHT KLIP-LOK® 406 là sự kết hợp thép cường độ cao và thiết kế khóa đai kẹp, giúp cho vít được che dấu bên dưới tôn, sử dụng thích hợp cho mái có độ dốc thấp và sóng vách theo cả hai phương đứng và ngang.

 

LYSAGHT® KLIP-LOK® OPTIMA™

LYSAGHT® KLIP-LOK® OPTIMA™ là tấm lợp liên kết đai kẹp cường độ cao thế hệ mới với khả năng vượt nhịp xà gồ lớn hơn cùng thiết kế gân tăng cứng nằm ngang trên sóng thung lũng được đăng ký bản quyền và khả năng chống tốc mái tốt hơn hẳn so với các tấm lợp liên kết đai kẹp khác.

 

LYSAGHT® MULTICLAD™

LYSAGHT® MULTICLAD™ là tấm lợp vách với khả năng vượt nhịp xà gồ lớn hơn giúp dễ dàn lắp đặt và kinh tế hơn, vì vậy là một giải pháp vách linh hoạt và thẩm mỹ cao cho nhiều loại công trình. Đây cũng là tấm lợp vách tối ưu cho nhiều ứng dụng.     

 

 

 

CÔNG TY TNHH TRUSTBUILD
Địa chỉ: 232 Lê Văn Lương, P. Tân Hưng Q7, Tp.HCM
Điện thoại: (028) 6681 1717 | Fax: (028) 6262 1586 | Email: info@trustbuild.com.vn