Nhà thép mạ kẽm siêu bền ranbuild

Nhà Thép Mạ Kẽm Siêu Bền RANBUILD™ là sản phẩm cung cấp trọn gói cho Nhà Thép Tiền Chế Cán Nguội từ thép mạ kẽm nhúng nóng cường độ đáp ứng yêu cầu xây dựng của khách hàng. Các giải pháp xây dựng trải rộng trong mọi lĩnh vực từ nông nghiệp, công nghiệp, hàng không và công trình thương mại,...RANBUILD™ đã được biết đến hơn 50 năm tại Úc và chính thức bắt đầu phát triển tại khu vực Châu Á năm 2010 trong đó có Việt Nam.

RANBUILD™  cung cấp độ bền tối đa và tuổi thọ vượt trội cho công trình với chi phí bảo dưỡng thấp gấp nhiều lần Nhà Thép Tiền Chế truyền thống, bằng cách sử dụng vật liệu thép chất lượng cao như ZIN HI-TEN G450Z350 cho khung và thép ZINCALUME, thép CLEAN COLORBOND cho mái và vách

 

1 ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI RANBUILD™

  • RANBUILD™ cung cấp giải pháp hoàn chỉnh và tối ưu ngay tức thì nhờ hệ thống thiết kế và báo giá tự động RDS

 

  • RANBUILD™ sản xuất và lắp dựng một cách nhanh chóng nhờ việc chuẩn hóa các chi tiết kết cấu

 

  • RANBUILD™ có độ thẩm mỹ và độ bền rất cao do sử dụng tôn bluescope  thép ZINCALUME® - thép mạ màu Clean, COLORBOND® và thép mạ kẽm cường độ cao Z350 G450 cho hệ khung và phụ kiện

 

  • RANBUILD™ có hệ thống tấm lợp chất lượng cao từ NS BlueScope Lysaght

 

  • RANBUILD™ đáp ứng hầu hết tất cả các yêu cầu thông qua trên 2.000 cơ sở dữ liệu thiết kế hàng chục năm trong phần mềm thiết RANBUILD™

 

  • RANBUILD™ có độ an toàn cao vì kết cấu được thiết kế và kiểm tra nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quốc tế (Úc)

 

MÔ HÌNH NHÀ THÉP LYSAGHT RANBUILD™

 

2 CẤU KIỆN CƠ BẢN
LYSAGHT® RANBUILD™ được liên kết bằng xà gồ tiết diện C & Z sản xuất từ thép mạ kẽm cường độ cao G450 Z350 (cường độ 4500 kg/cm2, trọng lượng lớp mạ 350g/m2)
Thép cường độ cao và tiết diện Z cho phép nối chồng nhằm tăng khả năng chịu lực cho xà gồ. Thanh xà gồ được đột lỗ tại nhà máy và cắt với chiều dài bất kỳ sẽ tiết kiệm nhân công, thời gian thi công tại công trường, đồng thời đảm bảo độ chính xác và chất lượng cao cho công trình.

 

KÍCH THƯỚC TIẾT DIỆN Z & C

LYSAGHT®  PURLIN®  C&Z

 

CÁC LOẠI KẾT CẤU LYSAGHT® RANBUILD™


 
3 TẤM LỢP LYSAGHT® 
LYSAGHT® SPANDEK® OPTIMA

Tôn BlueScope LYSAGHT® SPANDEK® OPTIMA™ ban đầu được thiết kế như là một tấm lợp mái hấp dẫn, mạnh mẽ cho các công trình thương mại và công nghiệp. Tuy nhiên, LYSAGHT® SPANDEK® OPTIMA™ đã chứng tỏ dòng sản phẩm này cũng phổ biến cho những công trình công cộng, nhà ở, tạo nên sự phong phú trong ứng dụng và kiểu dáng bắt mắt.

 

LYSAGHT® TRIMDEK® OPTIMA

Tôn BlueScope LYSAGHT® TRIMDEK® OPTIMA™ được sản xuất từ loại thép cường độ cao tuy nhẹ nhưng vẫn cung ứng khả năng vượt nhịp vượt trội. LYSAGHT® TRIMDEK® OPTIMA™ với cường độ chịu tải, khả năng vượt nhịp lớn, nhẹ và độ cúng cao có nghĩa sử dụng hệ thống đòn tay có khoảng cách rộng mà vẫn đảm bảo an toàn.
 
 

LYSAGHT® MULTICLAD™

 Tôn BlueScope LYSAGHT® MULTICLAD™ là tấm lợp vách với khả năng vượt nhịp xà gồ lớn hơn giúp dễ dàn lắp đặt và kinh tế hơn, vì vậy là một giải pháp vách linh hoạt và thẩm mỹ cao cho nhiều loại công trình. Đây cũng là tấm lợp vách tối ưu cho nhiều ứng dụng.     

 

 

LYSAGHT® KLIP-LOK® OPTIMA™

Tôn BlueScope LYSAGHT® KLIP-LOK® OPTIMA™ là tấm lợp liên kết đai kẹp cường độ cao thế hệ mới với khả năng vượt nhịp xà gồ lớn hơn cùng thiết kế gân tăng cứng nằm ngang trên sóng thung lũng được đăng ký bản quyền và khả năng chống tốc mái tốt hơn hẳn so với các tấm lợp liên kết đai kẹp khác.

 

LYSAGHT KLIP-LOK® 406

Tôn BlueScope LYSAGHT KLIP-LOK® 406 là sự kết hợp thép cường độ cao và thiết kế khóa đai kẹp, giúp cho vít được che dấu bên dưới tôn, sử dụng thích hợp cho mái có độ dốc thấp và sóng vách theo cả hai phương đứng và ngang.

 

 

LYSAGHT® DEEP-RIB®

Tôn BlueScope Với chiều cao sóng110mm và hệ thống liên kết đặc biệt, LYSAGHT® DEEP-RIB® là sự lựa chọn hoàn hảo cho công trình có chiều dài mái lớn mà vẫn đãm bảo không bị tràn nước

 

 

LYSAGHT® ZIP-DEK®
Tôn BlueScope  LYSAGHT® ZIPDEK® với sóng tole cao lên đến 65mm và hệ thống liên kết đặc biệt đảm bảo ngăn ngừa tuyệt đối hiện tượng dột nước, và gió lốc đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất

 

 

 

4 PHẠM VI XÂY DỰNG VÀ ỨNG DỤNG

CỬA HÀNG

 

NHÀ KHO    

 

NHÀ XƯỞNG

   

CHUỒNG TRẠI  

 

TTTM – TDTT 

 

CHỢ

 

 

NHÀ XE

 

NHÀ ĐỂ MÁY BAY 

 

CÔNG TY TNHH TRUSTBUILD
Địa chỉ: 232 Lê Văn Lương, P. Tân Hưng Q7, Tp.HCM
Điện thoại: (028) 6681 1717 | Fax: (028) 6262 1586 | Email: info@trustbuild.com.vn