BÁO GIÁ TÔN BLUESCOPE

Kính thưa Quý Khách Hàng,

Một sự thiếu sót / chủ quan sẽ gây ảnh hưởng nhiều đến tài chính, thời gian của quý khách nếu Quý Khách hàng chỉ biết đơn thuần đến giá của sản phẩm mà chưa qua sự tư vấn về để hiểu rõ hơn sản phẩm, giải pháp này.

      Phần lớn chúng ta chỉ quan tâm/ đặt câu hỏi là:

Thật ra, điều này không sai nhưng chưa đủ!

Vì sao lại như vậy? Tôn BlueScopeXà gồ BlueScope  có gì khác với các dòng sản phẩm trên thị trường?

      Thông thường, đối với các dòng tôn khác trên thị trường có khổ hữu dụng (sử dụng được) là 1 mét; nhưng ở dòng Tôn BlueScope LySaght thì lại khác hoàn toàn: Có loại khổ hữu dụng là 935mm (LySaght Spandek Opt), có loại là 1.015mm (LySaght Trimdek Opt), hay có loại khổ 978mm (LySaght Kliplok Opt) và có cả loại chỉ bằng 2 gang tay (LySaght Kliplok 406).

      Mỗi loại đều có tính năng, biên dạng, công năng sự dụng khác nhau nên chính vì những đặc điểm này cũng như tính năng của nó mà phụ kiện đồng bộ đi kèm sẽ khác nhau, Và giá trị của các phụ kiện này (Vít, đai kẹp, Foam chắn nước, diềm,...) chiếm 10-30% trên tổng giá trị diện tích tấm lợp mà Quý khách hàng quan tâm. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến thời gian, tài chính của Quý Khách nếu không kiểm soát được ngay từ đầu.

      Chúng tôi, Với đội ngũ Kỹ Sư giàu kinh nghiệm, với nhiều công trình đã cung cấp: Sân Bay Quốc Tế Đà Nẵng, Sân Bay Quốc Tế Cam Ranh, Sân Bay Quốc Tế Tân Sơn Nhất, Intel, Heniken VietNam,..... sẽ kiểm soát giúp Quý khách ngay từ đầu, mang lại giá trị tối ưu nhất đến quý khách hàng

      Quý Khách hàng vui lòng liên hệ qua số điện thoại 028-6681 1717 (hoăc) liên hệ trực tiếp qua Hotline: 0932. 679. 679 – Mr. Mạnh để được Tư vấn, Báo giá.

Với giá trị cốt lõi “Xây Dựng Niềm Tin”, chúng tôi mong được đồng hành cùng Quý Khách.

Xin chân thành cảm ơn!

CÔNG TY TNHH TRUSTBUILD
Địa chỉ: 232 Lê Văn Lương, P. Tân Hưng Q7, Tp.HCM
Điện thoại: (028) 6681 1717 | Fax: (028) 6262 1586 | Email: info@trustbuild.com.vn