GIẢI PHÁP TBSTEEL

1. ĐẶC ĐIỂM

 • Thiết kế linh hoạt: không có/ có cột giữa, một/ nhiều mái
 • Thiết kế theo tiêu chuẩn Mỹ AISC-ASD 89/MBMA2002 & TCVN 2737:1995

 • Xà gồ mái và vách cao cấp mạ kẽm G450Z275

Xà gồ tiết diện C & Z sản xuất từ thép mạ kẽm cường độ cao G450 Z275 (cường độ 4500 kg/cm2, trọng lượng lớp mạ 275g/m2)
Thép cường độ cao và tiết diện Z cho phép nối chồng nhằm tăng khả năng chịu lực cho xà gồ. Thanh xà gồ được đột lỗ tại nhà máy và cắt với chiều dài bất kỳ sẽ tiết kiệm nhân công, thời gian thi công tại công trường, đồng thời đảm bảo độ chính xác và chất lượng cao cho công trình.

KÍCH THƯỚC TIẾT DIỆN Z & C
 

LYSAGHT®  PURLIN®  C&Z


 

LYSAGHT® SPANDEK® OPTIMA

LYSAGHT® SPANDEK® OPTIMA™ ban đầu được thiết kế như là một tấm lợp mái hấp dẫn, mạnh mẽ cho các công trình thương mại và công nghiệp. Tuy nhiên, LYSAGHT® SPANDEK® OPTIMA™ đã chứng tỏ dòng sản phẩm này cũng phổ biến cho những công trình công cộng, nhà ở, tạo nên sự phong phú trong ứng dụng và kiểu dáng bắt mắt.     
 

LYSAGHT® TRIMDEK® OPTIMA

LYSAGHT® TRIMDEK® OPTIMA™ được sản xuất từ loại thép cường độ cao tuy nhẹ nhưng vẫn cung ứng khả năng vượt nhịp vượt trội. LYSAGHT® TRIMDEK® OPTIMA™ với cường độ chịu tải, khả năng vượt nhịp lớn, nhẹ và độ cúng cao có nghĩa sử dụng hệ thống đòn tay có khoảng cách rộng mà vẫn đảm bảo an toàn.
 
 

LYSAGHT® MULTICLAD™

LYSAGHT® MULTICLAD™ là tấm lợp vách với khả năng vượt nhịp xà gồ lớn hơn giúp dễ dàn lắp đặt và kinh tế hơn, vì vậy là một giải pháp vách linh hoạt và thẩm mỹ cao cho nhiều loại công trình. Đây cũng là tấm lợp vách tối ưu cho nhiều ứng dụng.     

LYSAGHT® KLIP-LOK® OPTIMA™

LYSAGHT® KLIP-LOK® OPTIMA™ là tấm lợp liên kết đai kẹp cường độ cao thế hệ mới với khả năng vượt nhịp xà gồ lớn hơn cùng thiết kế gân tăng cứng nằm ngang trên sóng thung lũng được đăng ký bản quyền và khả năng chống tốc mái tốt hơn hẳn so với các tấm lợp liên kết đai kẹp khác.

LYSAGHT KLIP-LOK® 406

LYSAGHT KLIP-LOK® 406 là sự kết hợp thép cường độ cao và thiết kế khóa đai kẹp, giúp cho vít được che dấu bên dưới tôn, sử dụng thích hợp cho mái có độ dốc thấp và sóng vách theo cả hai phương đứng và ngang.

 

LYSAGHT® DEEP-RIB®

Với chiều cao sóng110mm và hệ thống liên kết đặc biệt, LYSAGHT® DEEP-RIB® là sự lựa chọn hoàn hảo cho công trình có chiều dài mái lớn mà vẫn đãm bảo không bị tràn nước

 

 

LYSAGHT® ZIP-DEK®
Tấm lợp LYSAGHT® ZIPDEK® với sóng tole cao lên đến 65mm và hệ thống liên kết đặc biệt đảm bảo ngăn ngừa tuyệt đối hiện tượng dột nước, và gió lốc đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất

 

 

 • ZINCALUME®  & Clean COLORBOND® material

 • Phụ kiện trọn gói; Hệ thống quản lý chất lượng đồng bộ; Quản lý dự án chuyên nghiệp & Bảo hành đáng tin cậy

 

2. TIỆN ÍCH

 • Tăng tối đa diện tích sử dụng
 • Thích hợp với mọi yêu cầu thiết kế
 • Giảm thiểu khả năng chống dột đưa lại độ an toàn cao trong quá trình sử dụng
 • Dễ dàng mở rộng trong tương lai
 • Khả năng chống ăn mòn cao đem lại vẻ đẹp bền vững cho công trình 
 • Quản lý chất lượng đồng bộ, quản lý dự án chuyên nghiệp , bảo hành tin cậy, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng

 

3. ỨNG DỤNG
Nhà Chứa Máy Bay, Nhà Xưởng, Nhà Kho, Văn Phòng , Siêu Thị


 
4. COLOR CHAT

CÔNG TY TNHH TRUSTBUILD
Địa chỉ: 232 Lê Văn Lương, P. Tân Hưng Q7, Tp.HCM
Điện thoại: (028) 6681 1717 | Fax: (028) 6262 1586 | Email: info@trustbuild.com.vn