LYSAGHT CENTER

Lysaght Center là Hệ thống các Nhà phân phối các sản phẩm và giải pháp kết cấu thép mang thương hiệu Lysaght được sản xuất bới Công ty NS Bluescope Lysaght Việt Nam.

Nhà phân phối Lysaght Center là những Doanh nghiệp có năng lực Tư vấn, Cung cấp và Lắp dựng các sản phẩm và giải pháp kết cấu thép đạt tiêu chuẩn do NS Bluescope Lysaght Việt nam qui định, đồng thời là những đơn vị có uy tín và trách nhiệm đối với cộng đồng trong việc đảm bảo đem đến người tiêu dùng những sản phẩm chính hãng, đúng chất lượng và an toàn cao trong quá trình thực hiện cung câp, lắp đặt.

CÁC DÒNG SẢN PHẨM, GIẢI PHÁP CHÍNH HÃNG CỦA LYSAGHT:

- Hệ Giàn Thép Mạ Trọng Lượng Nhẹ LySaght Smartruss

- Tấm lợp mái & vách: Tole LySaght Kliplok 406Tole LySaght Kliplok OptimaTole LySaght Spandek OptimaTole LySaght Trimdek OptimaTole LySaght MulticladTole LySaght DeepribTole LySaght Zipdek.

Trần thép LySaght Ceidek

Sàn Thép LySaght CeidekXà Gồ LySaght

Nhà Thép Mạ Kẽm Ranbuild

- Phụ kiện cao cấp: Vít tự khoan mạ kẽm, diềm, máng xối,.....

Với thương hiệu nổ tiếng như: Clean COLORBOND®, ZINCALUME®.

Nhà phân phối Lysaght center là đơn vị doanh nghiệp được thành lập theo Luật doanh nghiệp của Nhà nước Việt nam và tuân thủ các qui định luật pháp hiện hành, đồng thời độc lập chịu trách nhiệm pháp lý trong các giao dịch dân sự và các quyền, nghĩa vụ liên quan.

NS BLUESCOPE LYSAGHT VIETNAM.


Các tin liên quan:

CÔNG TY TNHH TRUSTBUILD
Địa chỉ: 232 Lê Văn Lương, P. Tân Hưng Q7, Tp.HCM
Điện thoại: (08) 6681 1717 | Fax: (08) 6262 1586 | Email: info@trustbuild.com.vn